LỜI CẢM ƠN SAU SỰ KIỆN CREATIVE CAMP 21.04.2019

LỜI CẢM ƠN SAU SỰ KIỆN CREATIVE CAMP 21.04.2019

CREATIVE CAMP 21.04.2019

VTC Academy xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia Sự kiện “Creative Camp: Khám phá những ngành nghề sáng tạo” ngày 21/04/2019 vừa qua.

Sáng ngày 21.04.2019, tại VTC Academy đã diễn ra sự kiện “Creative Camp – Ngày hội trải nghiệm những ngành nghề sáng tạo“. Để giúp cho các bạn học sinh THPT lớp 12 có cái nhìn đúng đắn về khối ngành nghề sáng tạo trong xu hướng CMCN 4.0. Qua đó cũng giúp các em khai phá niềm đam mê để lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Với sự góp mặt của gần 100 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tham gia đã làm cho buổi sự kiện diễn ra rất tốt đẹp. Từ đó, các bạn cũng được hiểu thêm về khối ngành nghề sáng tạo và được trải nghiệm để hiểu rõ năng lực bản thân cũng như xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, buổi sự kiện còn diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí và trao quà cho một số bạn xuất sắc. Cùng điểm qua một vài hoạt động của ngày hôm đó nhé:

 

 

 

Hy vọng sau khi tham gia sự kiện các bạn sẽ có được quyết định lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với mình. Hãy để VTC Academy giúp bạn dẫn lối đam mê.

Còn bạn nào có lỡ bỏ qua Creative Camp 21.04 thì cũng đừng buồn nhé vì tháng 5 tới chúng ta sẽ có hẳn 1 sự kiện định hướng nghề nghiệp cho các bạn tại VTC Academy để các bạn được tiếp tục trải nghiệm, khám phá và đem về những phần quà vô cùng hấp dẫn từ VTC Academy nha!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *