Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa VTC Academy và các doanh nghiệp

Sự kiện Open day 2019 “Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành”  diễn ra vào ngày 19/5/2019 tại Học viện VTC, cùng với sự tham gia của hơn 150 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh, đã chứng kiến Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa VTC Academy và các đơn vị doanh nghiệp trên nhiều phương diện, đặc biệt là đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi ra trường. Tham dự Lễ ký kết có đại diện của VTC Academy: Ông Hoàng Việt Tân – Tổng Giám đốc VTC Academy và đại diện các

Bắt đầu

Kết thúc

         

Thể loại

Marketing

Sự kiện Open day 2019 “Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành”  diễn ra vào ngày 19/5/2019 tại Học viện VTC, cùng với sự tham gia của hơn 150 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh, đã chứng kiến Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa VTC Academy và các đơn vị doanh nghiệp trên nhiều phương diện, đặc biệt là đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Tham dự Lễ ký kết có đại diện của VTC Academy: Ông Hoàng Việt Tân – Tổng Giám đốc VTC Academy và đại diện các đối tác doanh nghiệp:

1. Ông Kenvin Chazot – Giám đốc Kinh doanh của Synova Group tại Singapore.

Synova Solutions là công ty tư vấn và phát triển phần mềm Công nghệ thông tin toàn cầu với văn phòng chính đặt tại TP Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh tại Pháp, Thuỵ Điển và Đan Mạch. Công ty đã có kinh nghiệm làm việc với các khách hành hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và châu Á Thái Bình Dương. Với mục đích phát triển ngành CNTT tại Việt Nam, tạo môi trường làm việc chủ động, sáng tạo cho các bạn trẻ Việt.

  1. Bà Manami Takarabe – CEO Công ty VJ Connection Nhật Bản

VJ Connection là Công ty hàng đầu Nhật Bản về cung cấp các giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

  1. Bà Phạm Phương Anh – Đại diện Ban tuyển dụng Gameloft Việt Nam

Gameloft là Công ty sản xuất và phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới. Gameloft hiện có 28 Studio đặt trên khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam có 4 studio ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

  1. Bà Nguyễn Bích Ngọc – Phó Giám đốc nhân sự N&V Bridge Group Việt Nam.

N&V Bridge Group là Tập đoàn đa ngành hàng đầu Nhật Bản. Gồm hơn 10 công ty con hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, thiết kế, kiến trúc, bất động sản, du lịch, sản xuất đồ hoạ game cho thị trường Nhật Bản. Với trụ sở chính tại Nhật Bản và các văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trên tinh thần hợp tác, xây dựng cùng phát triển, các doanh nghiệp cam kết: Hỗ trợ VTC Academy triển khai công tác đào tạo, tổ chức các buổi tham quan thực tếquy trình, môi trường làm việc tại doanh nghiệp, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đặc biệt ưu tiên tuyển dụng với những học viên tốt nghiệp tại VTC Academy

VTC Academy cũng cam kết nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành, đào tạo gắn với nhu cầu thực tế, cung cấp nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyền dụng của Công ty.

VTC Academy ký cam kết đảm bảo việc làm cho đại diện các bạn học viên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tân – đại diện của VTC Academy phát biểu: “ Việc hợp tác với các doanh nghiệp giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho các học viên tại VTC Academy và giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và đáp ứng những yêu cầu công việc khắt khe từ các doanh nghiệp. Đây là điều chúng tôi luôn tìm kiếm và mong muốn tạo ra cho các em”

Đại diện của Gameloft Vietnam cũng chia sẻ: “ VTC Academy và Gameloft  hợp tác trong nhiều năm nay và đã có những học viên tốt nghiệp tại VTC Academy đang làm việc chính thức tại Gameloft. Gameloft hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều học viên của VTC Academy thực tập và làm việc tại Gameloft Việt Nam”.

Về phía N&V Bridge Group, Bà Nguyễn Bích Ngọc cũng có phát biểu: “Hiện tại 2 trong 4 trưởng nhóm 3D của N&V Bridge cũng là học viên đã tốt nghiệp tại VTC Academy. Nhưng với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công game, anime theo các phong cách Nhật Bản và Âu Mỹ, N&V Bridge có nhu cầu tuyển dụng rất lớn trong thời gian tới. Và N&V Bridge rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTC Academy- nơi có môi trường đào tạo chất lượng cho các học viên ngành thiết kế3D, Rất mong trong thời gian tới, chúng ta có những bước hợp tác phát triển thành công, mang tới nhiều cơ hội việc làm, và trải nghiệm bổ ích, thiết thực cho các bạn học viên”.

                                                                                                                                               Theo VTC Academy

 

CHI TIẾT THÊM VỀ SỰ KIỆN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *