Giới thiệu về công nghệ Unreal Engine 4 và Game Lineage2 Revolution

Giới thiệu về công nghệ Unreal Engine 4 và Game Lineage2 Revolution

Unreal Engine 4 là engine mới nhất hiện tại đc áp dụng trên game mobie. Nó mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh, âm thanh. Vậy Unreal Engine 4 là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu nó qua bài viết này.

 

1. Công nghệ Unreal Engine 4

Vào ngày 19/03/2012, Epic một lần nữa chính thức đưa Unreal Engine ra với cộng đồng làm game ở phiên bản thứ 4 với đầy đủ các tính năng và mã nguồn C++ hoàn trình. Ngoài ra Epic còn phát hành nó miễn phí cho các trường học và sinh viên viết game.

Đến năm 2015, Epic tiến hành phát hành Unreal Engine 4 miễn phí cho tất cả mọi người.

Hiện nay Unreal Engine 4 là một công nghệ tiên phong được sử dụng trong nhiêu mảng không chỉ riêng mình game như thiết kế, flim ảnh….

Thời điểm hiện tại, phiên bản mới nhất của Unreal Engine 4 là phiên bản 4.18 với rất nhiều tính năng nổi bật và được tối ưu hóa trong game như:

– Volumetric Lightmaps: ánh sáng trên các vật thể ở nơi có ánh sáng thấp trở nên chân thực hơn! Các nhân vật, hệ thống particle, tán lá và các vật thể chuyển động khác trở nên phù hợp hơn với các môi trường ánh sáng khác nhau.

– Clothing Tools: cho phép tạo và cấu hình các đặt tính riêng biệt cho quần áo trong Skeletal Mesh Editor. Các paint tools mới như Brush, Gradient, Smooth, Fill cho phép thao tác trên các mesh của khung xương. Các thông số đã có thể chuyển đổi thay vì ghi đè, giúp quá trình lập lại nhanh hơn.

– Cải thiện cho Physics Asset Editor: Physics Asset Editor (trước đây gọi là PhAT) đã được sửa chữa hoàn toàn để cải thiện đáng kể khả năng sử dụng và mở rộng chức năng! UI mới với khung Skeleton Tree và Graph cho phép nhìn trực quan hơn. Các yếu tố UI khác cũng đã được điều chỉnh, nhiều thứ đã được chuyển đi hoặc thay đổi sang các vị trí hợp lý hơn.

2. Game đỉnh cao sử dụng cộng nghệ Unreal Engine 4 tại Việt Nam 

Lineage2 Revolution được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây thực sự là một siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê một gamer mong muốn trong thể loại MMORPG trên di động.Hôm nay 30/07 VTC Online đã cho phép người chơi tải game Lineage2 Revolution trên 2 kho ứng dụng Apple Store và Google Play cũng như bản giả lập trên máy tính tại trang chủ của Game là www.l2r.vn . Game sẽ chính thức được mở cửa server cho người chơi vào ngày 31/07/2018. Với sự thành công của L2R trên các quốc gia khác trên thế giới, dự kiến số lượng người vào game ngày đầu sẽ vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, việc cho phép tải trước về máy người chơi sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giúp người chơi ngay ngày đầu tiên có thể trải nghiệm bom tấn MMORPG một cách mượt mà.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, bên ngoài hệ thống máy chủ cực khủng có thể đón chào hàng triệu lượt người chơi, VTC Online cũng chính thức công bố sự kiện Tuần lễ Lineage2 Revolution với phần thưởng là 8 chiếc điện thoại iPhoneX dành cho người chơi khi tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, để tăng thêm động lực cho người chơi, Lineage2 Revolution sẽ dàng tặng 1 Vũ khí hạng R50.000 Adena cho tất cả người chơi hoàn thành nhiệm vụ Chuyển nghề. Đối với những người chơi trên level 50, NPH sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi để tặng Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý hiếm. Tất cả các sự kiện trên người chơi có thể theo dõi và tham gia trên Facebook Fanpage chính thức của Game.

*** Để tải trước Lineage2 Revolution, truy cập ngay trang chủ: http://www.l2r.vn

Link Download từ Google Play: https://goo.gl/kpSXep

Link Download từ Apple Store: https://apple.co/2AluV5o

*** Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn

*** Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

#Lineage2Revolution, #taiL2R, downloadL2R, #l2rvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *